Dịch vụ Laptop

Laptop là thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay bỡi sự tiện lợi mà nó mang lại. Việc sử dụng Laptop lâu ngày hay do những tác bỡi nhiều nguyên nhân khác nhau. Laptop của bạn có thể hoạt động không như mong muốn, hoặc xảy ra những hư hỏng. Lúc này bạn đang cần đến sự can thiệp từ độ ngũ bác sĩ máy tính. Có phải bạn đang loay hoay không biết nên mang đến nơi nào để tiến hành sửa chữa. Hãy chọn ngay Công Ty ITCOMS để sửa chữa Laptop. Bỡi chúng tôi có những điểm mạnh sau.

SỬA LAPTOP TẬN NƠI CỦA ITCOMS

 1. Sửa chữa tận nơi tất cả các sự cố liên quan đến Phần mềm và Thay linh kiện Phần cứng cơ bản.
 2. Sửa chữa được mọi hư hỏng của Laptop liên quan đến phần cứng và Vi mạch điện tử Laptop.
 3. Dịch vụ Giao nhận và Bảo hành tận nơi không phát sinh chi phí rất Chuyên nghiệp và Uy tín.
 4. Tư vấn Nâng cấp Laptop tận nơi phù hợp với nhu cầu công việc hiện tại mà bạn đang cần sử dụng.
 5. Vệ sinh Bảo trì Laptop trong quá trình sử dụng lâu dài.

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẬN NƠI BAO GỒM

Cài đặt sửa lồi phần mềm

Cài đặt hệ điều hành Windows, Linux, MacOS,.. Sửa lỗi phần mềm ứng dụng văn phòng, kế toán, đồ họa, diệt virus các loại Trojan, Keperlook, virus quảng cáo làm chậm máy.

Vệ sinh bảo trì định kỳ

Để laptop luôn hoạt động ổn định việc bạn cần phải nâng niu tránh va đập manh, không để chất lỏng thấm vào máy bạn còn lưu ý đến vấn đề vệ sinh thay keo tản nhiệt định kỳ cho laptop là rất cần thiết

Nâng cấp phần cứng Laptop

Laptop bạn mua đã lâu tốc độ chậm chạp khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Laptop không cài được phần mềm vì không còn đủ dung lượng. Bạn cần nâng cấp laptop để phù hợp cho công việc.

Phục hồi dữ liệu

Phục hồi dữ liệu do xóa nhầm, format, mất partition, rơi rớt, cháy nổi, bad sector. Thay thế sao chép dữ liệu từ máy cũ sang máy mới, ổ cứng cũ sang mới,…

Sửa các lỗi trên bo mạch (Mainboard)

Laptop không có nguồn, không lên, tắt đột ngột, khởi động lại, vô nước, hen rỉ mạch… ITCOMS với thiết bị hiện đại chuyên kiểm tra sửa lỗi trên bo mạch laptop. Thay Chipset, Chip VGA, I/O nguồn, Nạp Bios…

Sửa chữa khắc phục lỗi internet Wifi

Laptop vào mạng chậm, không kết nối được Wifi, mạng chập chờn, chấm thang. Không chia sẻ dữ liệu, in ấn qua mạng được. Sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố về hệ thống internet.

Thay thế linh kiện Laptop

Cung cấp thay thế linh kiện laptop tận nơi uy tín bảo hành 1 đổi 1 các sản phẩm: Màn hình, Bàn phím, Ổ cứng, Ram, Chip CPU, Ổ DVD, Pin, Sạc, Quạt tản nhiệt,…

NHỮNG SỰ CỐ LAPTOP THƯỜNG GẶP

Trong quá trình sử dụng Laptop hay Máy Tính không thể tránh khỏi những bất tiện và hư hỏng. Cụ thể là những vấn đề được nêu dưới đây.

 1. Laptop bị lỗi phần mềm. (Bao gồm phần mềm hệ thống Windows và Phần mềm ứng dụng). Laptop của bạn có thể bị thiếu chưa được cài, hoặc bị lỗi trong quá trình sử dụng, Bị virut…
 2. Laptop khởi động không lên nguồn. (Rõ ràng mới tối hôm qua vữa sử dụng và tắt máy đi ngủ xong, hôm nay khởi động máy lại không thấy lên hình.)
 3. Laptop không nhận các cổng kết nối. (Laptop không nhận các cổng kết nối như: USB, Lan, HDMI, Display Port, Máy chiếu,…)
 4. Laptop cần phải thay linh kiện. (Laptop của bạn bị chai Pin, Bở màn hình, Liệt bàn phím, Hay bạn cần nâng cấp thêm để máy chạy nhanh hơn.)
 5. Laptop cần vệ sinh bảo dưỡng. (Rất cần thiết. Bạn mua Laptop sử dụng đã lâu. Máy chạy nóng và hay bị đơ. Quạt Laptop kêu to đó là lúc bạn nên Vệ Sinh Laptop để cải thiện.)

CAM KẾT SỬA LAPTOP TẬN NƠI TẠI ITCOMS

 

Bạn cần nâng cấp ổ cứng SSD bỡi Máy Tính, Laptop của khởi động quá chậm. Mở phần mềm ứng dụng thường xuyên bị đứng, rất chậm. Máy Tính, Laptop thường xuyên báo full 100% disk. Cài phần mềm ứng dụng rất chậm mất từ 20 đến 30 phút…. Công việc hối thúc bạn không chấp nhận được tốc độ máy như thế này để làm việc.
Vậy. Hãy chọn Nâng cấp ổ cứng SSD cho Máy Tính, Laptop của bạn. Cam kết giải quyết được tất cả các vấn đề làm máy chậm nêu trên ngay tức khắc sau khi nâng cấp xong.

công ty sửa máy tính tận nơi uy tín.
công ty sửa máy tính tận nơi itcoms

NÂNG CẤP Ổ CỨNG SSD CHO MÁY TÍNH LAPTOP Ở ĐÂU?

Bạn đã nguyên cứu và tham khảo nhiều cữa hàng trên Internet bạn vẫn chưa đủ tin tưởng để sử dụng dịch vụ thông qua những lời quảng cáo. Hãy chọn ngay ITCOMS để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ bỡi các yếu tố sau.

 1. Có sản phẩm cho bạn trải nghiệm trước khi quyết định có nâng cấp hay không.
 2. Sản phẩm ITCOMS cung cấp là sản phẩm Chính hãng 100% được bảo hành trên toàn quốc. ( Ngoài ra ITCOMS cũng có cung cấp sản phẩm cũ chất lượng phù hợp cho lựa chọn của quý khách.)
 3. Được phụ vụ tận tình, tận nơi hoàn toàn miễn phí không mất phí phát sinh.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại: 118/183 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM. Tại vị trí này chúng tôi thuận tiện cho việc di chuyển và phục vụ tận nơi các Quận: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 12 chỉ từ 30 phút. Khi quý khách còn phân vân muốn trải nghiệm thực tế. Quý khách có thể mang đến địa chỉ nêu trên để được hỗ trợ trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Chọn mua sản phẩm tại
>> Ổ cứng SSD
>> ITCOMS Store

QUY TRÌNH NÂNG CẤP SSD CHO LAPTOP

Cài Win Laptop là quá trình cài đặt lại phần mềm hệ thống cho Laptop. Có thể là khôi phục lại phần mềm hệ thống cũ bạn đang sử dụng. Hay update lên phiên bản mới để tương thích với phần mềm ứng dụng bạn cần sử dụng.
Phân biệt Phần mềm hệ thống Phần mềm ứng dụng:
Phần mềm hệ thống là phần mềm cố định cài sẵn trên Máy tính, Laptop gồm các phiên bản như: Windows XP, Windows 7, Windows 8 – 8,1, Windows 10 dùng cho máy tính Intel. Hoặc có thể là Mac OS cho các dòng máy Apple. (Macbook Pro, Macbook Air, IMac, Mac Mini,…)
– 
Phần mềm ứng dụng là những phần mềm phục vụ cho công việc Văn phòng, Thiết kế đồ hoạ, Giải trí,… và được cài chạy trên nền tảng phần mềm hệ thống. (Ví dụ: Office, PDF, Phần mềm Máy in, Photoshop, Ai, Corel, AutoCad, Game,…)

TẠI SAO PHẢI CÀI LẠI WIN LAPTOP?

Những trường hợp có thể bạn cần bắt buộc phải Cài Win Laptop để có thể hoạt động ổn định như ban đầu.

 • Có thể là Máy tính của bạn mới mua đang được cài phiên bản OS khác bạn sử dụng không quen.
 • Máy tính Laptop của bạn sử dụng khá lâu. Phần mềm đã cũ chưa được Update để được hỗ trợ những phần mềm dứng dụng mới.
 • Máy tính và Laptop của bạn đang bị nhiễm Virut. Hay bị đơ, giật lag hơn so với bình thường.
 • Không cài được phần mềm ứng dụng, Không mở được tài liệu những file đang có trên Máy tính Laptop.
 • Thường xuyên xuất hiện những thông báo quảng cáo không lành mạnh trên màn hình.
 • Tốn nhiều tài nguyên như Ram, CPU mặc dù bạn không mở nhiều phần mềm khiến máy rất chậm.
 • Khi bạn sử dụng Internet thường xuyên nhảy ra những trang Web khác mà bạn không mong muốn.
 • Đặc biệt Máy tính, Laptop của bạn bị mất kiểm soát.

Đó là lúc bạn cần phải tiến hành Cài Win Laptop để cải thiện hiểu quả hoạt động của Máy tính, Laptop.

LỢI ÍCH KHI CÀI WIN LAPTOP TẠI NHÀ

 • Giải quyết được những trường hợp đã nêu ở mục (Tại sao phải cài lại win laptop).
 • Cam kết sao lưu dữ liệu và trao đổi kỹ trước khi tiến hành Cài Win Laptop. (Không mất dữ liệu).
 • Được hỗ trợ Cài Win Máy tính, Laptop tận nơi không tính chi phí di chuyển.
 • Được hỗ trợ cài Phần mềm diệt Virut miễn phí sau khi Cài Win cho Máy tính, Laptop.
 • Cam kết Giá tốt nhất cùng với Chất lượng và hỗ trợ hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm: 

>> Sửa Máy Tính Tại Nhà
>> Sửa Laptop Uy Tín
>> Nâng Cấp ổ Cứng SSD
>> Thay Mực Máy In

Khi quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0915.951.898 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang sử dụng một chiếc Laptop để phục vụ cho công việc. Khi bạn Search từ khóa “Sửa Laptop Uy Tín” và bạn tìm thấy ITCOMS. Chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn và bạn đang cần nơi Uy Tín để được hỗ trợ. Việc tham khảo và được tư vấn từ kỹ thuật có chuyên môn sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản Laptop.

NHỮNG SỰ CỐ LAPTOP THƯỜNG GẶP

Trong quá trình sử dụng Laptop hay Máy Tính không thể tránh khỏi những bất tiện và hư hỏng. Cụ thể là những vấn đề được nêu dưới đây.

 1. Laptop bị lỗi phần mềm. (Bao gồm phần mềm hệ thống Windows và Phần mềm ứng dụng). Laptop của bạn có thể bị thiếu chưa được cài, hoặc bị lỗi trong quá trình sử dụng, Bị virut…
 2. Laptop khởi động không lên nguồn. (Rõ ràng mới tối hôm qua vữa sử dụng và tắt máy đi ngủ xong, hôm nay khởi động máy lại không thấy lên hình.)
 3. Laptop không nhận các cổng kết nối. (Laptop không nhận các cổng kết nối như: USB, Lan, HDMI, Display Port, Máy chiếu,…)
 4. Laptop cần phải thay linh kiện. (Laptop của bạn bị chai Pin, Bở màn hình, Liệt bàn phím, Hay bạn cần nâng cấp thêm để máy chạy nhanh hơn.)
 5. Laptop cần vệ sinh bảo dưỡng. (Rất cần thiết. Bạn mua Laptop sử dụng đã lâu. Máy chạy nóng và hay bị đơ. Quạt Laptop kêu to đó là lúc bạn nên Vệ Sinh Laptop để cải thiện.)

Laptop là thiết bị không thể thiếu hiện nay. Nó dần thay thế hoàn toàn cho máy tính PC. Laptop phù hợp cho người có công việc không cố định thường xuyên đi công tác xa. Hầu hết các Laptop trên thị trường đều có đủ các tính năng để đáp ứng cho mọi nhu cầu công việc. Việc sử dụng Laptop lâu ngày không thể không gặp những lỗi cơ bản hay phức tạp. Những lúc như vậy bạn không thể tự khắc phục được. Phải cần đến nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ, trung tâm sửa laptop uy tín để khắc phục.

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP BAO GỒM

Cài đặt sửa lồi phần mềm

Cài đặt hệ điều hành Windows, Linux, MacOS,.. Sửa lỗi phần mềm ứng dụng văn phòng, kế toán, đồ họa, diệt virus các loại Trojan, Keperlook, virus quảng cáo làm chậm máy.

Vệ sinh bảo trì định kỳ

Để laptop luôn hoạt động ổn định việc bạn cần phải nâng niu tránh va đập manh, không để chất lỏng thấm vào máy bạn còn lưu ý đến vấn đề vệ sinh thay keo tản nhiệt định kỳ cho laptop là rất cần thiết

Nâng cấp phần cứng Laptop

Laptop bạn mua đã lâu tốc độ chậm chạp khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Laptop không cài được phần mềm vì không còn đủ dung lượng. Bạn cần nâng cấp laptop để phù hợp cho công việc.

Phục hồi dữ liệu

Phục hồi dữ liệu do xóa nhầm, format, mất partition, rơi rớt, cháy nổi, bad sector. Thay thế sao chép dữ liệu từ máy cũ sang máy mới, ổ cứng cũ sang mới,…

Sửa các lỗi trên bo mạch (Mainboard)

Laptop không có nguồn, không lên, tắt đột ngột, khởi động lại, vô nước, hen rỉ mạch… ITCOMS với thiết bị hiện đại chuyên kiểm tra sửa lỗi trên bo mạch laptop. Thay Chipset, Chip VGA, I/O nguồn, Nạp Bios…

Sửa chữa khắc phục lỗi internet Wifi

Laptop vào mạng chậm, không kết nối được Wifi, mạng chập chờn, chấm thang. Không chia sẻ dữ liệu, in ấn qua mạng được. Sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố về hệ thống internet.

Thay thế linh kiện Laptop

Cung cấp thay thế linh kiện laptop tận nơi uy tín bảo hành 1 đổi 1 các sản phẩm: Màn hình, Bàn phím, Ổ cứng, Ram, Chip CPU, Ổ DVD, Pin, Sạc, Quạt tản nhiệt,…