Giới Thiệu Về ITCOMS

bao tri may tinh cho cong ty

Giới thiệu Về ITCOMS Việt Nam

iTCOMS được thành lập vào tháng 1 năm 2012 bởi 2 thành viên của trường Đại Học HUTECH. Thời gian đầu chúng tôi cung cấp các dịch vụ cơ bản gồm vệ sinh bảo trì, cài đặt phần mềm cho Laptop và Computer, dịch vụ quản trị máy chủ Windows Server.

Tháng 7 năm 2019 Công ty TNHH ITCOMS chính thức được sở kế hoạch TPHCM cấp phép hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Hiện tại iTCOMS đã mở rộng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, linh kiện phụ kiện cho Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết bị internet. Là đối tác phân phối cung cấp sản phẩm chính hãng của các thương hiệu công nghệ hàng đầu như INTEL, GIGABYTE, ASUS, DELL, LENOVO, ACER. SAMSUNG, LG, SEAGATE, WESTERN. bảo hành nhanh sản phẩm của các thương hiệu trên bao gồm cả những sản phẩm không phải do iTCOMS cung cấp.

SỰ KHÁC BIỆT MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC TẠI ITCOMS VIỆT NAM

Không chỉ cung cấp dịch về CÔNG NGHỆ Chúng tôi còn cho bạn cả niềm tin

HỖ TRỢ TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, sửa chữa Tận Nơi

Đến với ITCOMS quý khách được phục vụ hoàn toàn tận nơi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ Hỗ trợ giao hàng, lắp ráp, cài đặt, bảo hành Tận Nơi dưới sự kiểm tra theo dõi từ quý khách. Tư vấn, sửa chữa lỗi phần mềm qua Teamviewer, Hotline hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CÓ BẢO HÀNH

Uy tín tạo niềm tin. Tất cả đều có bảo hiểm 100%

Đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Hỗ trợ kịp thời không làm ảnh hưởng chậm trễ công việc của khách hàng, chi phí sửa chữa bảo trì hợp lý, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

TẬN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách đến với ITCOMS

Hỗ trợ kịp thời khi gặp sự cố, hướng dẫn sử dụng máy tính đúng cách giúp tăng hiệu suất, giảm thiểu tối đa hư hỏng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi bạn cần là điều chỉ có tại CÔNG TY TNHH ITCOMS.

CHÚNG TÔI LUÔN TRUNG THỰC.

Trung thực là điều bắt buộc của hệ thống nhân sự

Luôn khẳng định điều này, báo đúng bệnh, sửa đúng giá, tuyệt đối trung thực là điều chúng tôi cam kết với khách hàng. Để tránh những hiểu lầm không đáng có. Bạn sẽ được hướng dẫn ký xác nhận lên sản phẩm của mình.