Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ITCOMS.

iTCOMS được thành lập vào tháng 1 năm 2012 bởi 2 thành viên của trường Đại Học HUTECH. Thời gian đầu chúng tôi cung cấp các dịch vụ cơ bản gồm vệ sinh bảo trì, cài đặt phần mềm cho Laptop và Computer, dịch vụ quản trị máy chủ Windows Server.

Hiện tại iTCOMS đã mở rộng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, linh kiện phụ kiện cho Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết bị internet. Là đối tác phân phối cung cấp sản phẩm chính hãng của các thương hiệu công nghệ hàng đầu như INTEL, GIGABYTE, ASUS, DELL, LENOVO, ACER. SAMSUNG, LG, SEAGATE, WESTERN. bảo hành nhanh sản phẩm của các thương hiệu trên bao gồm cả những sản phẩm không phải do iTCOMS cung cấp.

Tại sao bạn chọn dịch vụ sửa chữa máy tính iTCOMS

 • KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA TẬN NƠI.

  Dịch vụ sửa chữa tất cả các sự cố thường gặp của Máy Tính Desktop, Laptop, Máy In laser tận nơi. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí quan các dịch vụ internet và điện thoại.

 • TRANG THIẾT BỊ SỬA CHỮA HIỆN ĐẠI

  Trang thiết bị kiểm tra sửa chữa hiện đại. Chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức bổ sung trang thiết bị mới để hoàn thiện quy trình sửa chữa máy tính của trung tâm.

 • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀNH NGHỀ

  Sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên sửa máy tính laptop có kinh nghiệm thâm niên cùng những kỹ thuật viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết và tài năng. iTCOMS cam kết mang đến quý khách dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

 • CHÚNG TÔI LUÔN TẬN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG.

  Hỗ trợ kịp thời khi gặp sự cố, hướng dẫn sử dụng máy tính đúng cách giúp tăng hiệu suất, giảm thiểu tối đa hư hỏng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi bạn cần là điều chỉ có tại iTCOMS.

 • CHÚNG TÔI LUÔN TRUNG THỰC.

  Luôn khẳng định điều này, báo đúng bệnh, sửa đúng giá, không đánh tráo linh kiện, tuyệt đối trung thực là điều chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng đến với ITCom.

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO HÀNH UY TÍN

  Đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Hỗ trợ kịp thời không làm ảnh hưởng chậm trễ công việc của khách hàng, chi phí sửa chữa bảo trì hợp lý, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

Thế mạnh của iTCOMS

 • KỸ THUẬT VIÊN TAY NGHỀ CAO

  iTCOMS cam kết tới quý khách kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề cao. Bắt bệnh chính xác, sửa dứt điểm hạn chế tối đa việc tái phát lại bệnh cũ. Đảm bảo thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định sau khi được sữa chữa. Hoàn tiền 100% nếu bảo hành 3 lần vẫn bị lại bệnh cũ.

 • CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP

  iTCOMS không đơn thuần chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy Tính. Điểm mạnh của chúng tôi là dựa trên những thiết bị sẵn có, thu thập những yêu cầu của quý khách Từ đó phân tích đưa ra Giải Pháp phù hợp cho từng Doanh Nghiệp.

0
Kinh Nghiệm
0
+
Khách Đã Phục Vụ
0
%
Khách Hài Lòng
 • SỬA MÁY TÍNH DESKTOP

  Sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp của máy tính để bàn PC. Máy tính của bạn không lên, chạy chậm, không vào được internet, không vào được mạng nội bộ Lan.

 • SỬA MÁY TÍNH LAPTOP

  Sửa chữa phần cứng, cài phần mềm cho Laptop. Sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp của Laptop, không lên, không kết nối wifi, chạy chậm,…

 • DỊCH VỤ MÁY IN LASER

  Sửa chữa tất cả các lỗi của máy in laser. Nạp mực, thay thế linh kiện máy in tất cả các dòng thông dụng trên thị trường hiện nay.