Hot
-3%

Bàn phím Newmen E007 (USB/Đen)

175.000 

Xem giỏ hàng

Mô tả

NEWMEN nhà sản xuất chuyên nghiệp thiết bị ngoại vi hàng đầu thế giới đón đầu các xu hướng phát triển luôn nhanh chóng đưa cho ra những sản phẩm mới thời thượng thiết thực hàng đầu , từ các dòng bàn phím thực dụng phổ thông cho đến cao cấp.Trong đó, E007 chính là một sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng hoàn hỏa với nhu cầu văn phòng,  doanh nghiệp, gia đình và giải trí văn phòng mà các bàn phím văn phòng thông thường không dễ dàng đáng ứng được(Đặc biệt là nhu cầu giải trí thư giãn để đáp ứng làm việc cường độ cao: Điều này cực hay để giúp bạn Refesh để tiếp tục làm việc sáng suốt hơn )

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Business Office Suit E007

Mã sản phẩm: E007

Sử dụng: Văn phòng, Doanh nghiệp, Lập trình viên, Gia đình, Giải trí, ngân hàng, bác sỹ, chuyên gia đánh máy,…

Tính năng đặc biệt: Chống nước, Hot USB, Chống ồng, tín hiệu song công đáp ứng tín hiệu Game và cường độ đánh máy cực cao, hệ thống phím Multimedia tiện dụng

Số nút: 104 nút

Dây dài: 1.6m

Giao diện: USB Hotswap

Kích thước: 440x139x27mm

Cân nặng: 430g

Phụ kiện: Phím, hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành

Thiết kế đơn giản, bền bỉ

Bàn phím Newmen E007 được thiết kế full-size có đủ 104 phím gồm hệ phím số cho đánh văn bản chuyên nghiệp (numpad ). Thiết diện của bàn phím tối ưu kích thước cho văn phòng giúp tiết kiệm không gian làm việc hiệu quả. Có dây với đầu cắm USB 2.0 phù hợp với các cổng USB 2.0/3.0 của laptop, PC.

Trải nghiệm với các tính năng hiệu quả

Bàn phím với thiết kế Keycap (Nút phím), rãnh lớn giúp thao tác gõ thoải mái cùng với tích hợp công nghệ truyền tín hiệu song công, giúp người dùng đặc biệt là nhân viên văn phòng có thể đánh Word đáp ứng tốc độ cực cao.

Ngoài ra bàn phím sử dụng đệm cao su cao cấp nhậy êm, không gây tiếng động ồn ào trong quá trình sử dụng – hạn chế ảnh hưởng những người xung quanh nhất là trong văn phòng hoặc các không gian làm việc nhỏ.

Hành trình phím ngắn + Tín hiệu song công + đệm cao su cao cấp: Giúp cho bàn phím đáp ứng hoàn hảo cho các lập trình viên, các chuyên gia văn phòng sử dụng phím với cường độ cao

Kiểu dáng đẹp:

Hơn 23 năm phát triển đưa ra một sản phẩm bàn phím văn phòng đạt tính thẩm mỹ cực cao giúp trang điểm cho không gian làm việc thêm hứng khởi, làm việc thêm hiệu quả , lâu dài.

Newmen E007 1Newmen E007 2