-10%

Ram Laptop Skhynix 8GB DDR4 2666V

Original price was: ₫775.000.Current price is: ₫700.000.

  • Hãng sản xuất: SK Hynix
  • Dung lượng: 8GB (1×8)
  • Kiểu Ram: Sodimm DDR4
  • Tốc độ Ram: 2666MHz PC4-2666
  • Điện áp sử dụng: 1.2V (tiết kiệm điện)
  • Dùng cho: Laptop, Macbook, All in one, intel Nuc, Nas…
  • Ram thiết kế, dựng phim, chơi game, ứng dụng đa nhiệm..

Mô tả

Bạn vừa mới mua một chiếc laptop thế hệ mới và cảm thấy dung lượng RAM mặc định của máy quá thấp, hoặc sau một thời gian sử dụng máy tính, bạn cảm thấy quá thiếu RAM để xử lý các tác vụ đa nhiệm của công việc, dẫn tới Laptop thường xuyên bị treo thì chắc chắn bạn cần phải nâng cấp thêm RAM cho thiết bị. Ngày hôm nay, ITCOMS sẽ giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm RAM Laptop DDR4 Hynix 8GB Bus 2666.

Thiết bị này được sản xuất với mức dung lượng 8GB, tuy không quá cao cấp nhưng chúng tôi nghĩ nó hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy tính để học tập và làm việc văn phòng căn bản của người dùng. Đồng thời, với việc tích hợp công nghệ DDR4 mới nhất, sản phẩm này cho khả năng xử lý dữ liệu nhanh hơn rất nhiều lần so với dòng RAM Laptop DDR3 thế hệ trước.

Ưu điểm là thế, nhưng bạn cũng cần phải kiểm tra thông số máy tính xách tay của mình để chắc chắn xem dòng RAM Laptop DDR4 Hynix 8GB Bus 2666 này có tương thích với chiếc máy mà bạn đang sử dụng hay không. Vì mỗi chuẩn RAM Laptop đều được thiết kế với chuẩn RAM khác biệt, do đó nếu như mua sai, bạn sẽ mất công đi đổi ram nhiều lần.

Bộ nhớ RAM Laptop DDR4 Hynix 8GB 2666 không chỉ thu hút người dùng về tốc độ, dung lượng, mà nó còn thu hút người dùng ở khả năng tiêu thụ điện năng. Với mức điện áp chỉ 1.2V, thiết bị này có thể giúp máy tính xách tay của bạn tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ đáng kể, nhờ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng pin cho Laptop.