Email: support@itcoms.vn
Hotline: 0975.79.04.05

Khắc Phục Lỗi Dính Chữ Trong Word

Lỗi này thường gặp với những ai làm văn phòng thường xuyền sử dụng Word, Excel. Trường hợp này xảy ra khi nhận file từ người khác qua mail, skype. Hoặc chuyển từ phiên bản office thấp hơn sang phiên bản cao hơn.

Khắc Phục Lỗi Dính Chữ Trong Word.

  • Trường hợp này sẽ là nôi dung văn bản trong word dích các chữ lại với nhau. Thường gặp ở các phiên bản office 2010 và 2013. Khi chuyển file sang máy tính sử dụng phiên bản office 2003 hoặc 2007 thì bình thường.
  • Khi gặp vấn đề này ITCOMS xin hướng dẫn các bạn làm theo một vài thao tác đơn giản sau sẽ rất hiệu quả.

Cách 1. Đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn tiến hành mở file đang bị lỗi trên máy sử dụng Office 2010 hoặc 2013. Chọn Save As ở mục Save As Type là các file chuyển từ phiên bản Office mới sang sử dụng cho phiên bản cũ hơn.

khac-phuc-loi-dinh-chu-trong-word-0

Cách 2. Dùng phần mềm do Microsoft tạo ra để khắc phục khi phát hiện lỗi này. phần mềm có tên: “File Format Converters”.

File Format Converters là phần mềm chuyển đồi từ phiên bản Office cũ sang phiển bản Office mới hơn.

Cách 3. Điều chỉnh lại option của Word.

  • Bước 1: Mở văn bản word bị lỗi -> Option -> Proofing -> ở mục “ When correcting spelling and grammar in Word” các chế bỏ hết dấu check nhé.

khac-phuc-loi-dinh-chu-trong-word-1

  • Bước 2: Sang phần Save -> Save files in this format -> Word 97 -2003 Document (*.doc).

khac-phuc-loi-dinh-chu-trong-word-2

Chúc các bạn khắc phục lỗi dính chữ trong Microsoft Word thành công.!

iTCom’s cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì Máy Tính – Laptop tại nhà uy tín tại TpHCM. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tiện lợi và chất lượng nhất. Itcoms không ngừng phấn đầu lắng nghe những ý kiến tâm huyết, cũng như những mong muốn từ quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn. Mang lại sự tín nhiệm và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của iTCom’s.

Chuyên Mục: Thủ Thuật Tin Học

Để lại tin nhắn cho chúng tôi