Email: support@itcoms.vn
Hotline: 0975.79.04.05

Hướng Dẫn Reset Máy In Brother

Hướng dẫn reset máy in Brother báo lỗi Tone, Replace Tone.

Máy in Brother cùng với dòng Xerox, Samsung, Ricoh là những dòng máy in tiếp kiệm mực. Brother khác với các dòng còn lại là không sử dụng chíp mực để kiểm soát lượng mực. Đổi lại máy in Brother được thiết kế với cơ chế tự reset bằng nhông cơ học. Khi trên màn hình máy tính hiện thị lỗi Replace tone, hay Tone Low là khi đó máy in đã hết mực.
Khi nạp mực nếu không được reset thì máy in của bạn vẫn báo lỗi và không in được. Vậy làm thế nào để reset? Hãy làm theo các bước sau đây.

Hướng Dẫn Reset Mực Máy In Brother.

Có nhiều cách Reset cho dòng sản phẩm này.

 1. Lắp thêm bộ nhông Reset.
  bo-nhong-reset-may-in-brother
  bộ nhông reset máy in brother

  Cách này đa số được áp dụng rộng rãi. Một số hộp mực đã được lắp sẵn tuy nhiên vẫn có một số cần được trang bị thêm bộ nhông reset này. Việc đơn giản khi nạp mực kỹ thuật đã xoay nhông để reset.

  huong-dan-reset-may-in-brother
  cách quay nhông để reset máy in brother
 2. Reset bằng phím trên máy in.
reset-print-brother-7360-7460
hướng dẫn reset máy in brother báo lỗi replace tone, tone low. nạp mực máy in tận nơi

Cách này chuyên nghiệp hơn bạn không cần phải lắp thêm bộ nhông reset, tiếp kiệm được chi phí, hiệu quả cao, nhanh chóng.

 • Trước tiên các bạn mở nắp trước hộp mực ra -> bấm phím clear or phím back trên máy in brother nếu máy in không có phím clear /back thì bấm phím up/arrow(mũi tên lên xuông).
 • Lúc này trên màn hình lcd của máy in brother sẽ xuất hiện dòng chữ 1 Yes 2 No . Nếu máy báo lỗi Replace Drum bạn chỉ cần bấm phí số 1.
 • Cũng tại bước này nếu bạn muốn reset hộp mực thì bấm phím *00. Màn in lcd may in hiên dòng chữ accepted là đã reset thành công.
 • Đóng nắp máy và sử dụng bình thường.

Chuyên Mục: Sửa Máy In

Để lại tin nhắn cho chúng tôi